Hội trường khách sạn

Để có một tiệc cưới đẹp thì việc thiết kế, lên ý tưởng cho tiệc cưới theo một concept riêng là vô cùng quan trọng nếu CD-CR có gu và muốn có một tiệc cưới đặc biệt mang bản sắc câu chuyện tình yêu của riêng mình. Ngoài concept chung ra thì các chi tiết tỉ mỉ trong từng hạng mục chi tiết cũng cần được cân nhắc và tối ưu hóa cho phù hợp với tổng thể.

Trang trí tại phòng tiệc có thể sử dụng hoa tươi hoặc hoa lụa. Từ khâu lên ý tưởng để ra những bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo đến khâu sản xuất đều được Lux Wedding & Events trực tiếp thực hiện làm một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Trang trí trong phòng tiệc bao gồm những hạng mục:

Cổng chào và biển đón khách : Cổng hoa tượng trưng cho sự hạnh phúc và viên mãn, được mở rộng để chào đón khách đến tham dự lễ cưới, chúc phúc cho cặp đôi cô dâu chú rể. Cổng hoa cưới sẽ không có cửa đóng lại, tượng trưng cho tình yêu của cặp đôi có thể mãi mãi trường tồn với thời gian và không bị phai nhạt theo năm tháng.

Đội ngũ thiết kế luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế mới nhất, đẹp và phù hợp với không gian tổ chức tiệc cưới. Cùng với đó, những thợ cắm hoa lành nghề nhất sẽ kết cổng hoa bằng hoa tươi nhập khẩu từ các nước như Hà Lan, Trung Quốc…

Bàn décor : Khi tổ chức đám cưới trong phòng tiệc ở các khách sạn hay trung tâm tiệc cưới, Lux Wedding & Events sẽ tư vấn cho cặp đôi những kiểu dáng bàn décor sao cho phù hợp nhất với thiết kế của nơi tổ chức, cũng như màu sắc của trần, tường, gạch của phòng tiệc.

Photobooth

Photobooth là nơi lưu giữ lại những bức ảnh cực kì đáng yêu và có 1 không 2 của cô dâu và chú rể cùng người thân tại tiệc cưới. Mỗi cô dâu và chú rể đều có vô vàn ý tưởng riêng cho photobooth chụp ảnh của mình.Hãy để Lux Wedding & Events cùng bạn thực hiện nó. Tùy sự sắp xếp, thiết kế không gian tiệc, photobooth có thể đặt ở cửa đón khách, hay đặt trong sảnh tiệc,  thường có kích thước chiều cao khoảng 3m, chiều rộng linh động từ 5m đến 7m.

Đường dẫn : Có người nói lối đi đến sân khấu lễ cưới như là một con đường hướng đến hạnh phúc cũng phải trải qua nhiều giai đoạn, cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi bước trên con đường đó, trong mỗi người sẽ có những cảm xúc thật kỳ diệu.Với ý nghĩa thiêng liêng như vậy, việc trang trí lối đi lên sân khấu cưới ngày càng được coi trọng trong hầu hết các hôn lễ.

Hãy bỏ qua những thiết kế quen thuộc, cũ kỹ đã có từ trước, cô dâu chủ rể hãy biến tấu việc trang trí sân khấu, lối đi sân khấu theo những chủ đề, phong cách riêng mà cả hai cùng yêu thích.

Sân khấu : đây  là một trong những phần quan trọng nhất của đám cưới. Khi các nghi thức lễ cưới diễn ra, toàn bộ sự chú ý của khách mời sẽ đổ dồn vào phông đám cưới vì nó ở trung tâm của khu vực tổ chức tiệc cưới. Không chỉ có vậy, mọi nghi thức quan trong của lễ cưới như: trao nhẫn, rót rượu, cắt bánh cưới… đều diễn ra ở khu vực sân khấu này. Để có một đám cưới thành công thì việc trang trí sân khấu đám cưới là không thể bỏ qua, đặc biệt nếu như bạn muốn có một đám cưới trong mơ, thật rực rỡ thì lại càng cần phải trang trí sân khấu cho đám cưới của bản thân một cách hoành tráng và ấn tượng.

Hệ thống ánh sáng cũng rất quan trọng , là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cuối cùng cho sự kiện, nhất là khi tổ chức trong không gian phòng tiệc. Bất kỳ tiệc cưới nào dù cao cấp hay đơn giản, để đạt được chất lượng và hiệu ứng tốt nhất, nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố quan trọng, trong đó có ánh sáng. Trang trí ánh sáng sao cho bắt mắt và phù hợp nhất với chủ đề sự kiện là một nghệ thuật mà bất kỳ công ty décor nào cũng cần lưu tâm đến. Do đó, dịch vụ trang trí sự kiện phải lường trước và tính toàn đầy đủ khu vực cần trang trí ánh sáng.

All in one