Decor tư gia – gia tiên

Trang trí tại nhà là tiền đề để có một đám cưới trong mơ – hạng mục này vô cùng quan trọng , nơi đón tiếp các vị khách quý từ họ hàng hai bên và diễn ra những nghi lễ truyền thống nên trang trí tư gia / gia tiên luôn được các cặp đôi đầu tư và dành nhiều tâm huyết .

Hiện nay, do nhu cầu về sự hoàn mỹ trong tiệc cưới ngày càng nâng cao, việc sử dụng hoa tươi / hoa lụa mix lá tươi cho tiệc cưới tại gia đang ngày được ưa chuộng. Cùng thiết kế phông nền cứng hiện đại tạo sự mới mẻ nổi bật sáng bừng không gian tiệc.

Décor Tư gia / Gia Tiên

Có thể sử dụng nhà rạp hoặc ô lệch tâm để tăng thêm không gian kê bàn ghế và diện tích sử dụng cho những gia đình có diện tích tương đối hẹp . Cổng hoa tươi cắm theo phong cách mix màu hiện đại cực kì nổi bật là nơi đón chào các vị khách quý / thông gia / họ hàng hai bên

Décor Tư gia / Gia Tiên

Ngoài ra hạng mục bàn ghế , ấm chén và hoa đặt bàn cũng nên được thiết kế cùng tone màu và hài hòa với toàn bộ ý tưởng trang trí để tạo nên không gian hoàn hảo nhất

Décor Tư gia / Gia Tiên

Tùy điều kiện và mong muốn của gia đình mà mức độ hoành tráng của dịch vụ là khác nhau. Tuy nhiên, mỗi gói trang trí sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục cơ bản mà một tiệc cưới tư gia cần có:

  1. Cổng hoa
  2. Phông cưới
  3. Bàn ghế, ấm chén, khay đựng bánh kẹo,…
  4. Khung nhà rạp ( Hoặc ô lệch tâm )

Lux Wedding & Events tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp nhất sẽ giúp các cặp đôi lựa chọn được phương án tiết kiệm và đúng sở thích, đảm bảo có nhiều thiết kế phù hợp với mọi không gian từ đơn giản tới phức tạp tại gia.

All in one